Trường Bạch Sơn Bắc lưu rương ở đâu, có giống Trường Bạch Sơn Nam không?

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Ai đã từng chơi game võ lâm 1 thì không thể không nhớ 2 bản đồ train này đó là Trường Bạch Sơn Bắc và Trường Bạch Sơn Nam. Và bây giờ tựa game nhập vai huyền thoại này được tái hiện trên mobile qua những nhà phát hành Efun vn. Đã thu hút đông đảo game thủ có dịp làm mưa làm gió trên map 9x Trường Bạch. Song bên cạnh đó có những bạn không còn nhớ điểm lưu rương vltk1 như thế nào. Cũng có những bạn lại nhầm Trường Bạch Bắc lưu rương giống như Trường Bạch Nam. Để giúp các bạn nhớ lại điểm nhớ rương của Trường Bạch Sơn Bắc ở đâu thì các bạn xem tiếp bên dưới:

Trường Bạch Sơn Bắc lưu rương ở đâu?

“Trả lời: thành Biện Kinh”

Hoàn toàn khác với điểm lưu rương của map Trường Bạch Sơn Nam là ở Phượng Tường nha các bạn. Để đến được map luyện công các bạn đi theo hướng dẫn

Trường Bạch sơn Bắc đi đường nào qua?

“từ Biện Kinh => Lâm Du Quan => Chân núi Trường Bạch => Trường Bạch Sơn Bắc”

Trường Bạch Sơn Bắc là điểm để các bạn train rất tuyệt vời với bản đồ luyện công rộng rãi, số lượng game thủ ở map này không nhiều bằng Trường Bạch Sơn Nam. Bạn dễ dàng kiếm được 1 bãi để cắm máy trong thời gian dài và nhớ lưu rương ở Biện Kinh lại để có thể phù về mua máu, mana, giao dịch,.. mà không bị mất PT. Khi đạt đến cấp 90 bạn có thể lên Trường Bạch luyện công với trang bị khá mạnh như PTVL, kháng cao, tốt hơn các bạn sở hữu một vũ khí có hút sinh lực hoặc hút nội lực để không phải tốn máu và mana. Ngoài ra khi các bạn cắm máy lâu vừa có thể cày tiền vừa cày trang bị có giá trị nếu mang bộ đồ may mắn cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts