Mạc Cao Quật lưu rương ở đâu? Map 9x số 1 game jx1

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Mạc Cao Quật lưu rương ở đâu? Map 9x số 1 game jx1

Khi bạn đạt level 9x việc tìm kiếm bãi train phù hợp rất khó đối với các bạn game thủ mới chơi thể loại game võ lâm jx1 vn này. Hôm nay giới thiệu đến các bạn 1 map 9x rất tốt mà hầu hết game thủ thường xuyên lui tới, đó chính là map 9x Mạc Cao Quật. Vậy để cắm máy train ở map này cần phải biết điểm lưu rương ở thành thị hoặc thôn trấn nào đúng không. Mời các bạn xem tiếp bài viết để biết map Mạc Cao Quật lưu rương ở đâu nhé!

Câu hỏi: Mạc Cao Quật lưu rương ở đâu?

Trả lời: Thành Đô, Giang Tân, Long Tuyền Thôn

Câu hỏi: Mạc Cao Quật đi đường nào?

Trả lời: Long Môn Trấn > Mạc Cao Quật

Ở map 9x này quái rất dữ và có sát thương rất cao do đó khi các bạn cắm máy để train cày tiền hoặc cày level phải chuẩn bị trang bị hút sinh lực, hút nội lực hoặc có 1 phái nga mi buff máu cho nhân vật không bị die nhé. Nên nhớ trước khi train các bạn phải nhớ map Mạc Cao Quật lưu rương ở đâu trước nhé. Theo kinh nghiệm của mình các bạn nên kiếm bãi ở gần cửa vào mạc cao quật để train. Vì nếu khi bạn có quên mang tđp thì chạy về thôn cũng rất gần. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thể tham khảo thêm các map luyện công 9x khác dưới đây nhé:

Trường Bạch Sơn Nam lưu rương ở Phượng Tường, Vĩnh Lạc Trấn
– Khỏa Lang Động lưu rương ở Phượng Tường, Vĩnh Lạc Trấn
– Sa Mạc Mê Cung 1, 2, 3 lưu rương ở Lâm An
– Dược Vương Động tầng 4 lưu rương ở Biện Kinh, Chu Tiên Trấn, Long Môn Trấn
Tiến Cúc Động lưu rương ở Dương Châu, Đạo Hương Thôn

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts