Cán Viên Động lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Cán Viên Động lưu rương ở đâuđi đường nào qua là một thắc mác của đa số các game thủ khi chơi võ lâm jx1 đều mong muốn được trả lời chính xác. Bởi vì map Cán Viên Động tập trung nhiều nhân vật đạt level 9x trở lên luyện công ở đây. Theo mình được biết nếu cắm máy luyện công ở map này sẽ có xác suất rớt đồ có thuộc tính vip nhiều hơn so với các map 9x khác. Kết hợp với bộ trang bị may mắn thì không phải bàn nữa nhé, nhưng map Cán Viên Động rất nhỏ và hẹp mà nhiều game thủ ở đây nên rất khó tìm bãi cám máy được. Do đó để chiếm được 1 bãi luyện công mà không bị ai cạnh tranh các game thủ phải có một tổ đội riêng cho mình và sẵn sàng đồ sát nếu thấy nhân vật khác ks bãi luyện cộng. Vậy để luyện công không gặp trở ngại nào các bạn phải biết map Cán Viên Động lưu rương ở đâu trước nhé.

Câu hỏi 1: Cán Viên Động lưu rương ở đâu?

Trả lời: Dương Châu

Sau khi mở rương ở thành thị Dương Châu là các bạn đã lưu rương được rồi nhé, nhớ là lựa chọn mở rương ở gần trung tâm để tiện mua máu và tđp. Kế đến là các bạn tìm đường đi đến Cán Viên Động để kiếm bãi luyện công nha.

Câu hỏi 2: Cán Viên Động đi đường nào?

Trả lời: Dương Châu > Thục Cương > Tiến Cúc Động

Đường đi khá xa do đó các bạn phải kĩ việc lưu rương map Cán Viên Động ở thành thị Dương Châu trước nhé. Chúc các bạn một ngày chơi game vui vẻ!

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts