Dược Vương Động lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Dược Vương Động lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

Dược Vương Động lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

Khi chơi game võ lâm 1 các bạn không thể không biết đến Dược Vương Động từ tầng 1 đến tầng 4. Từ các sự kiện nhiệm vụ như dã tẩu, săn boss sát thủ, nhiệm vụ hoàng kim,.. đều được thực hiện tại Dược Vương Động tầng 1, 2, 3, 4. Ở mỗi tầng sẽ có quái theo từng level khác nhau mà game thủ cần biết để luyện công đúng với đẳng cấp của mình.

  • tầng 1: thuộc nhân vật level 3x
  • tầng 2: thuộc level 7x
  • tầng 3: thuộc level 8x
  • tầng 4: thuộc level 9x.

Do đó ở map luyện công Dược Vương Động thường xuyên tập trung rất nhiều game thủ. Hơn nữa quái ở đây rất đông và sát thương cao, cần phải có tổ đội luyện công hoặc trang bị vũ khí hút nội lực, sinh lực để cày game. Vì vậy các bạn phải biết map Dược Vương Động lưu rương ở đâu trước khi chạy lên map này để train.

Câu hỏi 1: Dược Vương Động lưu rương ở đâu?

Trả lời: thành Biện Kinh (cả 4 tầng đều lưu rương ở BK)

Để hạn chế thời gian mua máu, mana, thổ địa phù, thì các bạn nên lưu rương ở trung tâm thành thị Biện Kinh để dễ dàng tự động mua hơn.

Câu hỏi 2: Dược Vương Động đi đường nào?

Trả lời: Đi từ Long Môn Trấn => Dược Vương Cốc => Dược Vương Động

Đối với tầng 1 thì chắc ít bạn sẽ luyện công ở đây vì nó thuộc level 3x nên cũng hạn chế game thủ luyện công ở đây. Riêng tầng 3, và 4 thì sẽ đông đảo anh em lên đây để cày cuốc, đồng thời đường đi cũng khá xa. Do đó các bạn nhớ lưu rương Dược Vượng Động trước nhé để tránh bị về thành phải chạy bộ lại từ đầu. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts