Phái nào săn boss tốt nhất trong Võ Lâm 1?

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Cách đây 10-15 năm về trước thì đa số anh em ở tuổi 8x không thể không biết chơi game võ lâm 1, cũng có một số ít bạn không chơi game này. Tuy nhiên đa số anh em chơi game võ lâm 1 để giải trí và diết thời gian, trong đó võ lâm 1 có đến 11 môn phái tương ứng với 5 hệ ngũ hành. Nhưng hầu hết anh em chơi phiên bản có 10 môn phái như:

Hệ Kim: Thiếu Lâm và Thiên Vương

Hệ Mộc: Ngũ Độc và Đường Môn

Hệ Thủy: Thúy Yên và Nga My

Hệ Hỏa: Cái Bang và Thiên Nhẫn

Hệ Thổ: Côn Lôn và Võ Đang

Vậy trong 10 phái trên phái nào săn boss tốt nhất?

Mỗi phái có điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng môn phái, do đó tuỳ theo loại boss xuất hiện mà có môn phái săn boss dễ hơn các phái còn lại. Sau đây là các loại boss thường gặp trong khi tham gia chơi game võ lâm 1 như:

Phái săn boss sát thủ tốt nhất

Đối với boss sát thủ thì đa số các môn phái đều có khả năng săn được nhưng thời gian săn nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào môn phái các bạn chơi. Để săn boss này thì chỉ có 3 môn phái có thể săn boss nhanh nhất:

Thúy Yên: Với kỹ năng mưa tuyết dame boss rất nhanh.

Ngũ Độc: Sử dụng bùa kết hợp độc sát dame boss nhanh.

Đường Môn: sử dụng kỹ năng 9x bạo vũ lê hoa có sát thương và giữ boss nên tiêu diệt nhanh gọn.

Đối với cá nhân mình thì phái ngũ độc là môn phái săn loại boss sát thủ này là nhanh nhất, có thể kết thủ 1 con boss chưa tới 1 phút. Chỉ cần sở hữu trang bị tốt một chút, là có thể solo với boss chưa đầy 1 phút boss đã die. Riêng với các môn phái khác sẽ gặp khó khăn hơn phái ngũ độc, thời gian kết thúc boss khá lâu, thậm chí còn bị ks mất boss.

Phái săn boss tiểu – đại hoàng kim tốt nhất

Khác với boss sát thủ, boss tiểu và đại hoàng kim rất mạnh nên 1 mình không thể nào săn được, 1 tổ đội cũng chưa chắc săn được vì tầm 30 phút thì boss sẽ biến mất.

Để săn được boss hoàng kim mà chắc có thể ăn được thì cần 2 tổ đội hoặc 1 bang hội. Trong đó chia ra nhiều phái, mỗi phái giữ một trọng trách khác nhau như:

Ngũ Độc: buff bùa (max bùa), tối thiểu phải có 1 ngũ độc.

Đường Môn: gồm có đường môn boom (cầm vũ khí độc sát nội công) đặt liên tục với mục đích dame boss, đường môn bạo vũ lê hoa đánh giữ và lấy dame. Cần có tối thiểu 4-5 đường môn, vì đây là phái sát thương dame boss chủ lực.

Nga My: sử dụng Nga My max buff để hỗ trợ đồng đội, tối thiểu 1 em.

Ngoài ra cần có các môn phái khác: như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Thiên Vương, mục đích thu hút dame từ boss và PK lại kẻ địch muốn cướp boss.

Lưu ý: muốn ăn boss nhanh thì chỉ đề hệ Mộc đánh boss, các phái khác không được ks.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts