Bí kíp cách tăng điểm thiên vương Chùy, Thương và Đao VLTK 1

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Bí kíp cách tăng điểm thiên vương. VLTK 1 là một tựa game rất được nhiều bạn trẻ yêu thích cho đến hiện nay, với nhiều phiên bản khác nhau tuy nhiên cũng đã giảm bớt phần nào đó game thủ tham gia. Mặc dù vậy cũng có một số bạn lại muốn trở về thời gian cách đây gần 20 năm để tưởng nhớ lại hồi ức đẹp đối với game võ lâm 1 này. Một trong những thắc mắc mà nhiều bạn sau khi quay lại game đều gặp phải đó là cách tăng điểm cho nhân vật theo môn phái mà các bạn yêu thích. Sau đây mình chia sẻ cách tăng điểm Thiên Vương võ lâm 1, dành cho 3 đường Chuỳ – Thương – Đao, và các môn phái khác ở các bài sau:.

==> Cộng điểm kỹ năng

Thiên vương Thương

Thiên vương Thương rất được đông đảo anh em game thủ yêu thích. Chiêu thức Thiên Vương thương pháp:

  • Kỹ năng 90: Truy Tinh Trục Nguyệt
  • Kỹ năng 120: Đảo Hư Thiên
  • Kỹ năng 150: Bá Vương Tam Kim

Sau mỗi lần lên level các bạn sẽ có 1 điểm kỹ năng, và các bạn có thể phân bổ theo đường Thương như trên hình. Ngoài ra các bạn có thể phân bổ theo cách các bạn cho phù hợp với trang bị cũng như điểm tiêm năng của nhân vật.

Thiên Vương đao

Rất ít bạn chọn chơi theo đường Đao vì sát thương kém hơn 2 đường còn lại, thông thường thiên vương Đao dùng để cày tiền hoặc săn đồ event rất nhanh.

Chiêu thức Thiên Vương đao pháp

  • Kỹ năng 90: Phá Thiên Trảm
  • Kỹ năng 120: Đảo Hư Thiên
  • Kỹ năng 150: Hào Hùng Trảm

Cộng điểm bảng kỹ năng Thiên Vương đao

Tương tự cách tăng điểm thiên vương thương, các bạn tăng max các chiêu thức theo đường đao các bạn chọn ngay từ đầu. Nếu dư điểm các bạn có thể tăng vào các skill hỗ trợ như kim chung trảo, đoạt hồn thích, tĩnh tâm quyết,…

Tăng điểm phái Thiên Vương Chùy

TV Chuỳ có thể nói là rất được nhiều game thủ lựa chọn chơi vì skill 90 của thiên vương chuỳ có độ sát thương mạnh và rộng, giúp bạn dễ pk khi solo với các môn phái khác.

Chiêu thức Thiên Vương chùy pháp

– Kỹ năng 90: Truy Phong Quyết
– Kỹ năng 120: Đảo Hư Thiên
– Kỹ năng 150: Tung Hoành Bát Hoang

Cộng điểm bảng kỹ năng Thiên Vương chùy

==> Tăng điểm tiềm năng Thiên Vương

Đối với cách tăng điểm tiềm năng cho môn phái Thiên Vương thì dù bạn có theo đường Thương, Đao hay Chuỳ. Thì cách tăng điểm cũng tương tự nhau đa số các game thủ đều phân bố điểm tiềm năng nhu sau:

  • Sức mạnh: 70%-80%
  • Sinh khí: 20%-30%
  • Thân pháp: không tăng hoặc chỉ cộng 100 – 150 để tăng độ chính xác
  • Nội công: không

Như vậy với cách tăng như vậy thì môn phái Thiên Vương được đánh giá là môn phái trâu bò nhất rất khó giết được Thiên Vương khi solo trực tiếp. Môn phái này rất thích hợp khi đi liên đấu, lối đánh 1 vs 1 nên không thích hợp khi tham gia tống kim, pk bang hội, công thành,…

Tuy vậy, tuỳ theo sở thích mỗi người mà có sự lựa chọn môn phái cho mình khi tham gia VLTK 1. Bên trên là cách tăng điểm thiên vương chuẩn theo nhiều game thủ đóng góp ý kiến. Hy vọng sẽ giúp các bạn có một lần trải nghiệm game võ lâm 1 thú vị.

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts