Hướng dẫn cách cày tiền vạn võ lâm jx1 nhanh hơn

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Võ lâm 1 là một tựa game mà hầu hết các bạn trẻ từ 8x đến 9x đều đam mê và sinhvienit cũng không ngoại lệ. Hôm nay chia sẻ các bạn đang có ý định tham gia lại game võ lâm 1 dưới phiên bản mobile jx1 của Efun VN, cách cày tiền vạn võ lâm 1 nhanh nhất.

Như các bạn đã biết trong võ lâm 1 thì tiền vạn là loại tiền thường xuyên các bạn game thủ dùng để giao dịch mua các trang bị giữa người chơi này và người chơi kia. Ngoài ra còn tiền xu, tiền này về sau mới được áp dụng sử dụng nhiều dành cho các game thủ nạp thẻ cào hoặc mua bằng tiền vạn. Nhưng chủ yếu vẫn sử dụng tiền vạn, vậy làm sao để có nhiều tiền vạn trong võ lẫm 1 mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

Trước hết tiền vạn từ đâu ra, tiền vạn có từ các hoạt động như là đánh quái rớt ra, làm nhiệm vụ dã tẫu, bán trang bị tại shop, đồ vip có thể bán cho người chơi khác.

Cách cày tiền vạn Võ lâm 1

Đa số cách cày tiền vạn của các game thủ hiện nay đều là sử dụng nhiều acc để cắm máy cày tiền vạn bằng cách đánh quái ở các map 8x 9x. Được hỗ trợ hiệu quả với các phiên bản auto, giúp nhân vật của bạn tự động đánh quái, bán đồ, nhặt tiền và quay trở lại điểm cũ.

Vậy phái nào cày tiền vạn tốt nhất

Có rất nhiều phái cày tiền vạn rất hiệu quả trong võ lâm 1 như thiên nhẫn kích, thiếu lâm đao, thiên vương chuỳ, võ đang kiếm, côn lôn đao,..

Thiên nhẫn vân long kích: với ưu thế kill 9x vân long kích có tính năng hút sinh lực và nội lực rất cao, giúp cho các game thủ khi chơi thiên nhẫn kích không phải lo lắng về việc bơm máu hoặc mana mà vẫn cắm máy cày tiền vạn cách dễ dàng.

Thiếu lâm đao: sở hữu sinh lực cao và kháng cao, lực tay cao thì phái thiếu lâm đao cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo khi cắm máy cày tiền vạn hiệu quả. Kết hợp với cây đao hút nội lực từ 5đ trở lên bạn sẽ vô tư cắm máy từ sáng đến tối mà không phải lo về thành nữa.

Thiên vương chuỳ: cũng giống như thiếu lâm đao, thiên vương chuỳ với ưu thế sinh lực dồi dào mà các kill của thiên vương sử dụng sinh khí để xuất chiêu. Do đó khi cày tiền vạn trong võ lâm 1 thiên vương chuỳ chỉ cần sở hữu cây chuỳ hút sinh lực từ 3đ trở lên là có thể cắm máy cày rồi các bạn ah.

Võ đang kiếm: tương tự các môn phái khác đi theo đường ngoại công, thì kill 9x của võ đang kiếm có tính năng hút nội lực. Do đó các bạn game thủ chỉ cần sở hữu cây kiếm hút sinh lực nữa thì cho cày tiền thoải mái luôn nha các bạn.

Côn lôn đao: Ngược lại với võ đang kiếm các bạn chỉ cần cầm cây đao hút nội lực và trang bị có phục hồi sinh lực nữa là ok nha. Vì kill chấn phái của côn lôn đao có tác dụng bảo vệ bạn khi quái 9x trở xuống đánh vào chỉ mất 1đ sinh lực mà thôi.

Qua trên các bạn có thể lựa chọn một môn phái mà bạn yêu thích để cày tiền vạn cách dễ dàng. Để sở hữu một số trang bị như hút sinh lực và hút nội lực, các bạn phải bỏ ra một số tiền vạn để mua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts