Lâm Du Quan lưu rương ở đâu, map cày level 7x

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Nếu bạn là game thủ của game võ lâm 1 thì không thể không biết đến map Lâm Du Quan, một map rất tốt để các bạn cày level 7x rất nhanh. Thông thường các game thủ cày map này phải thường xuyên lập tổ đội trong đó có 1 phái nga my để buff máu cho đồng đội. Vì map Lâm Du Quan quái ở đây rất mạnh đối với nhân vật trong level 7x, nếu cày game 1 mình ở map này rất dễ bị về thành. Do đó để cày map Lâm Du Quan các bạn phải lập tổ đội để train cắm máy. Nhưng các bạn đã biết điểm lưu rương Lâm Du Quan ở đâu chưa? Chia sẻ với các bạn map Lâm Du Quan lưu rương ở đâu nhé!

Câu hỏi: Lâm Du Quan lưu rương ở đâu?

Trả lời: Dương Châu, Đạo Hương Thôn

Câu hỏi: Lâm Du Quan đi đường nào?

Trả lời: Biện Kinh Bắc > Lâm Du Quan

Map Lâm Du Quan rất rộng và quái cũng rất đông, do đó các bạn game thủ dễ tìm cho mình một vị trí để lập tổ đội cày game. Nên nhớ đối với các nhân vật đang trong level 7x đến 8x, khi cày level ở map này phải có thêm 1 nhân vật phái nga my nhé. Tránh bị về thành trong qua trình cày level không bị gián đoạn, hoặc chuẩn bị loại vũ khí có thuộc tính hút sinh lực hoặc hút nội lực để không bị mất máu và mana. Lâm Du Quan là nơi để các bạn cày level và cày tiền vạn trong game cũng rất tốt. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới của game võ lâm này nhé.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts