Điểm Thương Động lưu rương ở đâu? Đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Ở mỗi level từ 1x đến 9x đều có nơi luyện công dành riêng cho từng môn phái. Trong đó, Điểm Thương Động thuộc động rất được các game thủ lựa chọn cày cấp khi đạt level 4x. Vì động này quái rất đông nên rất dễ cày cấp và cày tiền hoặc săn event. Để thuận tiện cho các bạn mới chơi biết Điểm Thương Động lưu rương ở đâuđi đường nào qua? Mời các bạn xem tiếp sau đây:

Câu hỏi 1: Điểm Thương Động lưu rương ở đâu?

Trả lời: thành Đại Lý

Sau khi mở rương ở thành thị Đại Lý là các bạn đã lưu rương được rồi nhé, nhớ là lựa chọn mở rương ở gần trung tâm để tiện mua máu và tđp. Kế đến là các bạn tìm đường đi đến Điểm Thương Sơn ở phía cổng Tây của thành thị để kiếm bãi luyện công nha.

Câu hỏi 2: Điểm Thương Động đi đường nào?

Trả lời: Đại Lý > Điểm Thương Sơn > Điểm Thương Động

Như vậy các bạn mới có thể lưu rương thành công khi luyện công ở Điểm Thương Động rồi nhé. Lưu ý ở Điểm Thương Động có 3 động 1, 2, 3, thônng nhau đều lưu rương ở thành thị Đại Lý luôn nha. Ngoài ra các bạn có thể xem các điểm lưu rương vl1 khác tương tự như Điểm Thương Động 4x tại link này: https://sinhvienit.edu.vn/luu-ruong-vo-lam-jx1-efunvn-mobile-game-thu-can-biet/

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts