Trường Bạch Sơn Nam lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Một trong những map 9x được nhiều bạn game thủ võ lâm jx1 lựa chọn train là Trường Bạch Sơn Nam và Bắc. Đây có thể nói là map luyện công tốt nhất bởi quái rất nhiều vừa cày cấp vừa cày tiền. Bên cạnh đó lực sát thương của quái ở Trường Bạch Sơn Nam cũng rất mạnh do đó để train được ở map 9x này các bạn phải chuẩn bị một trang bị PTVT và kháng cao để tránh bị về thành dưỡng sức. Đặc biệt đối với các môn phái theo đường ngoại công có thể mang vũ khí hút sinh lực hoặc hút nội lực để cày liên tục mà không phải lo lắng bị về thành. Tuy nhiên các bạn phải nhớ điểm lưu rương võ lâm 1 của map Trường Bạch Sơn Nam ở thành thị nào nhé. Để giúp các bạn nhớ lại Trường Bạch Sơn Nam lưu rương ở đâu và đi đường nào qua cùng xem chi tiết bên dưới:

Trường Bạch Sơn Nam nhớ rương ở đâu?

“Trả lời: Phượng Tường, Vĩnh Lạc Trấn”

Trường Bạch Sơn Nam đi đường nào qua?

“Đi từ Biện Kinh => Lâm Du Quan => Chân núi Trường Bạch => Trường Bạch Sơn Nam”

Ngoài ra còn có Trường Bạch Sơn Bắc giống như Trường Bạch Sơn Nam, nhưng lưu rương tại Biện Kinh nha, nhiều bạn dễ bị hiểu lầm cả hai đều lưu rương ở Phượng Tường. Để cắm train ở các map 9x các bạn phải max kill 90 nha mới có thể đánh quái nhanh chết. Bản đồ của Trường Bạch Sơn Nam rất rộng lớn các bạn có thể kiếm một bãi train lâu dài và nhớ lưu rương lại nha chứ không chạy bộ đến bãi là mất thời gian lắm.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts