Sa mạc tầng 1, 2, 3 lưu rương ở đâu? Đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Sa mạc tầng 1, 2, 3 lưu rương ở đâu? Đi đường nào qua

Khi đạt được level 9x và luyện skill max các bạn cũng gặp phải băng khoăn là không biết nên luyện công ở động nào cho phù hợp. Trong các bản đồ map võ lâm 1 có rất nhiều động từ 2x đến 9x, nhưng làm sao để biết động nào thuộc 9x. Sau đây sinhvienit chia sẻ các bạn một động 9x dành cho tất cả các phái luyện công rất lý tưởng. Đó chính là Sa Mạc sơn động tầng 1, 2, 3, tập hợp rất nhiều quái và rất dữ có sát thương cao nếu bạn không có tổ đội hoặc trang bị tốt sẽ rất dễ bị về thành đó. Sau đây là điểm lưu rương của Sa Mạc tầng 1, 2, 3 ở đâu và đi đường nào qua để các bạn dễ dàng cắm máy nhé.

Câu hỏi 1: Sa Mạc 1 lưu rương ở đâu?

Trả lời: Lưu rương ở Lâm An

Ở thành thị Lâm An rất rộng, các điểm NPC như nhà thuốc, tạp hoá rất xa nhau, riêng chỉ có cổng phía bác của thành thị Lâm An thì tương đối gần. Nên nếu anh em lưu rương Sa Mạc tầng 1, 2, 3 thì chọn điểm rương chứa đồ ở cổng phía Bắc của thành thị Lâm An cho gần nhé.

Câu hỏi 2: Sa Mạc 1 đi đường nào?

Trả lời: Thành thị Phượng Tường => Long Môn Trấn => Côn Lôn Phái => Khoái Hoạt Lâm => Sa Mạc

Đường đi rất dài do đó các bạn phải nhớ lưu rương lại nhé, nếu bạn nào có dùng Thần Hành Phù thì sử dụng cho nhanh nhé.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts

This Post Has One Comment

Comments are closed.