Tiến Cúc Động nhớ rương ở đâu và đi đường nào qua Jx1

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Tiến Cúc Động nhớ rương ở đâu và đi đường nào qua Jx1

Nhớ hồi mới chơi game võ lâm 1, khi đạt được cấp 90 sở hữu max kill 90 thật vui mừng biết bao. Lúc này có thể tung hoành giang hồ với kill 90 khắp mọi map 90 võ lâm. Nhưng không ngừng ở đẳng cấp 90 mà còn lên cao hơn nữa do đó tìm một map luyện công không hề dễ. Bởi lượng game thủ đạt cấp 90 rất nhiều đi tất cả map 90 đều thấy ae lập Pt train ngày đêm rất đông. Hôm nay giới thiệu ae map 90 train rất tuyệt vời và tỉ lệ rơi đồ ngon rất cao đó chính là Tiến Cúc Động. Động này tuy nhỏ nhưng có quái rất nhiều và 4 con boss sát thủ cũng rất gần nhau. Đây là động rất được game thủ lựa chọn để săn boss sát thủ bởi các con boss gần nhau.

Để thuận tiện cho anh em lập tổ đội pt train hay săn boss sát thủ thì anh em nên biết Tiến Cúc Động nhớ rương ở đâuđi đường nào qua trong Jx1.

Tiến Cúc Động nhớ rương ở đâu?

“Trả lời: Dương Châu, Đạo Hương Thôn”

Tiến Cúc Động đi đường nào qua?

“Đi từ Dương Châu => Thục Cương Sơn => Tiến Cúc Động”

Tiến Cúc Động đi đường nào qua? đi từ thục cương sơn

Tại sao các bạn cần phải nhớ rương võ lâm 1 khi luyện công, lưu rương Tiến Cúc Động giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn như phù về thành mua máu, mana, giao dịch, mà không bị mất tổ đội. Ngoài ra các bạn có thể đến xa phu và quay lại điểm cũ chỗ các bạn đang train. Nếu không lưu rương ở Dương Châu các bạn mỗi lần muốn quay lại chỗ luyện công phải chạy bộ rất mất thời gian và bị mất pt.

Một số map 9x khác:
– Trường Bạch Sơn Bắc lưu rương tại Biện Kinh
– Trường Bạch Sơn Nam lưu rương tại Phượng Tường
– Khỏa Lang Động lưu rương tại Phượng Tường
– Sa Mạc Mê Cung 1,2,3 lưu rương tại Lâm An
– Phong Lăng Độ lưu rương tại Ba Lăng Huyện
– Mạc Cao Quật lưu rương tại Thành Đô, Giang Tân, Long Tuyền Thôn
– Dược Vương Động tầng 4 lưu rương tại Biện Kinh, Chu Tiên Trấn, Long Môn Trấn
– Cán Viên Động Mê Cung lưu rương tại Dương Châu
– Tuyết Báo Động Tầng 8 lưu rương tại Dương Châu

Qua những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một động 90x để train cày cấp hay luyện kill 90 cho max kill rồi nhé. Chúc các bạn một ngày chơi game vui vẻ và giữ gìn sức khỏe !

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts