Lưỡng Thủy Động 8x lưu rương ở đâu?

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Lưỡng Thủy Động 8x lưu rương ở đâu?

Trong võ lâm 1, việc cày cấp ban đầu khá quan trọng đặc biệt các nhân vật đạt cấp 80 trở lên để chuẩn bị lên cấp 90 sở hữu kill 90. Bạn sẽ phải tìm kiếm một động luyện công thật đẹp như là nhiều quái để train, hệ khắc ít để đánh quái nhanh chết và nhận điểm kinh nghiệm nhanh hơn. Quá trình luyện công sẽ kéo dài thời gian vài ngày vì thế việc phù về thành mua máu, mana, tđp, sửa trang bị rất cần thiết. Để quay lại được điểm cũ các bạn phải lưu rương ở thành thị cho phép quay lại điểm cũ của động mà bạn đang luyện công.

Để lựa chọn được động train phù hợp cho hầu hết các phái thì các game thủ thường chọn map Lưỡng Thủy Động làm nơi lập PT và cắm máy train. Vậy để quay lại được điểm cũ của động này các bạn phải lưu rương thành thị nào, hãy tìm đường đi đến động.

Câu hỏi 1: Lưỡng Thủy Động lưu rương ở đâu?

“Trả lời: thành thị Đại Lý, Thạch Cổ Trấn”

Trả lời các game thủ đang tìm điểm lưu rương võ lâm 1 hiện nay thì Lưỡng Thủy Động được lưu rương ở thành thị Đại Lý và Thạch Cổ Trấn mà ít ai lưu ở thôn. Trước hết các bạn phải biết đường đi đến Lưỡng Thủy Động từ đâu qua, đó là các bạn đi từ thành thị Lâm An sang Long Tuyền Thôn và đi đến La Tiêu Sơn. Từ La Tiêu Sơn các bạn chạy lên một chút đến Lưỡng Thủy Động.

Câu hỏi 2: Lưỡng Thủy Động đi đường nào?

“Trả lời: Lâm An => Long Tuyền Thôn => La Tiêu Sơn => Lưỡng Thủy Động”

Lợi ích của việc lưu rương đó chính là giúp các game thủ tiết kiệm được thời gian hơn, và không bị mất tổ đội khi đang train. Chỉ cần các bạn mở rương chứa đồ tại Đại Lý là đã lưu rương khi luyện công tại Lưỡng Thủy Động rồi. Khi đang train bạn có thể phù về thành mua máu, mana, gửi tiền, giao dịch vật phẩm,… sau đó đến xa phu chọn “quay lại điểm cũ”.

Như vậy các bạn đã biết Lưỡng Thủy Động lưu rương ở đâu rồi, hãy chia sẽ đến các game thủ chưa biết cách lưu rương để cùng nhau train cày cấp game võ lâm 1 huyền thoại này nhé.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts