Dương Giác động lưu rương ở đâu, đi đường nào qua trong Jx1 Efun

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Dương Giác động là một động luyện công 6x trong game võ lâm 1 cũng như game võ lâm Jx1 Efun Mobile. Hiện nay nhiều bạn game thủ đang chơi lại game võ lâm 1 trên điện thoại qua nhà phát hành Efun. Xong những khó khăn của các bạn mới chơi cũng như các bạn chơi lại sẽ bị quên điểm lưu rương võ lâm 1. Đặc biệt đối với các bạn đạt cấp 6x để tìm nơi luyện công không khó nhưng nhớ lưu rương ở đâu là một vấn đề. Sau đây giúp các bạn nhớ lại Dương Giác động lưu rương ở đâu thì xem chi tiết bên dưới:

Dương Giác động nhớ rương ở đâu?

“Trả lời: lưu rương tại thành Đại Lý”

Đi đường nào qua Dương Giác động?

“Đi từ thành Lâm An => Long Tuyền Thôn => Nhạn Đăng Sơn => Dương Giác Động”

Đây là động cũng rất đông quái và thuộc hệ thổ nhiều rất thích hợp cho các bạn game chơi môn phái ngũ độc hoặc đường môn. Bên trong động còn có 4 con boss sát thủ để giúp các bạn có thể săn được những trang bị quý giá và nhận nhiều kinh nghiệm hơn. Kết hợp thêm sử dụng tiên thảo lộ tăng x2 kinh nghiệm các bạn có thể cắm máy train tại Dương Giác động thì level lên rất nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều động 6x khác cũng nhiều quái cho các bạn lựa chọn làm nơi cày cấp cũng như cày tiền như là Thiên Tâm Tháp tầng 3, Tường Vân động 2,3,4, Linh Cốc động,.. Chúc các bạn nhanh chóng đạt cấp 80 để khám phá các map luyện công 8x nha.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts