Đào Hoa Nguyên lưu rương ở đâu? đi đường nào qua

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Đào Hoa Nguyên là nơi để bạn có thể tẩy tuỷ điểm tiềm năng và kỹ năng lần đầu miễn phí, từ level 50 trở lên là bạn có thể đi Đào Hoa Nguyên để tẩy lại mọi điểm của nhân vật. Mặt khác Đào Hoa Nguyên là map luyện công sau khi tẩy tuy dành cho các nhân vật có level 70 đến 79. Nhưng vì đường đi rất phức tạp nên nhiều bạn chơi game không biết Đào Hoa Nguyên lưu rương ở đâu. Có những bạn sẽ biết nhưng sau một thời gian lại quên lưu rương ở đâu nếu ít luyện công ở map này. Để các bạn chưa biết, blog sinhvienit.edu.vn gợi ý cho các bạn nhớ lại Đào Hoa Nguyên lưu rương ở đâu nhé.

Câu hỏi 1: Đào Hoa Nguyên lưu rương ở đâu?

Trả lời: Nam Nhạc Trấn

Sau khi các bạn biết được nơi lưu rương của Đào Hoa Nguyên rồi thì các bạn có thể chuận bị đầy đủ máu và mana để cắm train tại Đào Hoa Nguyên.

Câu hỏi 2: Đào Hoa Nguyên đi đường nào?

Ba Lăng Huyện => Vũ Lăng Sơn => Bạch Thủy Động => Phục Lưu Động => Đào Hoa Nguyên

Do đường đi qua Đào Hoa Nguyên rất dài và khó khăn, vì thế để không phải mất thời gian để chạy lại từ đầu các bạn phải nhớ lưu rương Đào Hoa Nguyên tại rương chứa đồ của thôn Nam Nhạc Trấn nhé. Map Đào Hoa Nguyên là map luyện công 70x nơi đây quái cũng hiền và ít đánh trả, rất dễ cho các bạn cày cấp như thiên vương, cái bang, ngủ độc,..

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts