Link tải game AOE 1 đế chế bản cũ cho PC

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Game AOE 1 hay còn gọi là game đế chế 1, là một game chiến thuật rất hay, ảnh hưởng rất lớn đến các thế hệ 8x 9x và cho đến hiện nay. Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp nhưng vẫn thích nhất phiên bản Age of Empires ra mắt năm 1997. Age of Empires tập trung vào các sự kiện lịch sử ở châu Âu, châu Phi và châu Á từ thời đại đồ đá đến thời đại đồ sắt.

Bản mở rộng The Rise of Rome, được Microsoft phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 1998, AOE 1 bổ sung một số tính năng và bốn nền văn minh mới, trong đó có La Mã. Mặc dù ban đầu hai trò chơi có khá nhiều lỗi nhưng các bản vá đã được cung cấp để khắc phục chúng. Hiện nay, ở vn có nhiều công ty game tổ chức thi đấu AOE 1 với quy mô giao hữu game thủ trong nước và game thủ Tq. Nổi bật nhất hiện nay, chính là game thủ “chim sẻ đi nắng” là một game thủ trẻ tuổi nhưng sở hữu kỹ năng game xuất sắc.

Link tải:

https://mega.nz/file/QBEVSDjJ#pe151J8QUKePYiaJ09szQrmsc4WG77m6B_VUvQxeg-4

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts