Cách chỉnh sửa bản quyền ở Footer của theme WordPress

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Xóa bản quyền của theme WordPress các bạn làm như sau, mình lấy ví dụ trên site sinhvienit.edu.vn cho các bạn dễ nhìn.

Bước 1: các bạn vào trong admin website chọn Appearance >> Theme Editor >> chọn file Footer.php

Bước 2: các bạn ra ngoài web kiểm tra dòng bản quyền của theme wordpress nằm ở dòng code nào của Footer

Ở đây site của mình bản quyền nằm ở dòng code “<div class=”site-info”>bản quyền theme</div>”. Trong hình là mình đã xóa bản quyền của theme wordpress rồi nha. Các bạn sau khi tìm được dòng code chứa thông tin bản quyền của theme thì xóa đi và viết lại nội dung theo ý của các bạn. Tùy vào theme wordpress các bạn sử dụng sẽ có đoạn code chứa thông tin bản quyền khác nhau tùy theo tác giả đặt tên thôi. Ví dụ như: <span class=”credit-link”> bản quyền theme </span>

Bước 3: sau khi các bạn thêm nội dung xong thì bấm save lại và ra web kiểm tra xem đã xóa được bản quyền của theme wordpress chưa nha.

Một số trường hợp các bạn không thể xóa bản quyền trong admin web được khi bấm save báo lỗi không được phép chỉnh sửa thì các bạn hãy vào hosting để sửa lại nhé. Đây là cách xóa bản quyền Footer theme WordPress đơn giản mà các bạn làm blog cá nhân có thể tự chỉnh sửa. Chúc các bạn thành công.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts