Cách bật trình soạn thảo cũ của WordPress khi tạo bài viết mới

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Nhiều bạn làm blog đã quen với trình soạn thảo cũ của WordPress rồi nên từ khi nâng cấp WordPress 5.0, trình soạn thảo Gutenberg trở nên khó khăn hơn. Để đưa về trình soạn thảo cũ của WordPress các bạn chỉ cần copy dòng code dưới đây dán vào file Functions.php của Theme đang dùng và Save lại.

// CODE BAT TRINH SOAN THAO CU CUA WORDPRESS
add_filter(‘use_block_editor_for_post’, ‘__return_false’);

Sau đó các bạn tạo bài viết mới để xem đã bật trình soạn thảo cũ chưa nhé, chỉ với dòng code đơn giản trên bạn không cần phải cài thêm plugin nữa. Nhưng các bạn muốn sử dụng plugin thì có thể dùng plugin Classic Editor, cái này cũng không nặng lắm.

Plugin này có hơn 5 triệu lượt tải về, cho thấy rằng số đông người dùng vẫn yêu thích trình soạn thảo cũ của WordPress. Để không bỡ ngỡ khi tạo bài viết mới thì sau khi cài WordPress xong cài thêm plugin Classic Editor để dùng luôn.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts