Phần mềm chăm sóc nhiều tài khoản Facebook chuyên nghiệp – NINJA Care

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Nuôi tài khoản Facebook số lượng lớn phục vụ mục đích bán hàng không hề đơn giản. Để hỗ trợ người dùng tối ưu nhất trong quy trình nuôi tài khoản, phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook NINJA Care hỗ trợ chuyên nghiệp, hoàn toàn tự dộng, cho phép bạn nuôi và chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook cùng lúc trên một thiết bị. Nhanh chóng vầ tiện lợi nhất với các thao tác đăng bài hằng ngày, tự động tương tác bạn bè như người dùng thật, hãy cùng tìm hiểu về công cụ này ngay nhé.

Tại sao cần phải chăm sóc tài khoản Facebook?

Bạn là người kinh doanh, có rất nhiều tài khoản Facebook. Tuy nhiên, bạn có đủ thời gian để vừa kinh doanh vừa chăm sóc những tài khoản đó? Vật thì làm sao để có thể chăm sóc hệ thống tài khoản Facebook chất lượng để làm viral, marketing?

phần mềm NINJA Care chính là hướng giải quyết tối ưu cho bạn ngay lúc này. Với nhiều tính năng thông minh, NINJA Care hỗ trợ cực kỳ đắc lực trong việc nuôi và sử dụng nhiều tài khoản Facebook clone như người dùng thật. Việc chăm sóc tài khoản trở nên đơn giản hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể so với nuôi một cách thủ công. Qua đó, dàn tài khoản này có thể hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng đạt hiệu quả tối đa.

Phần mềm chăm sóc Facebook giúp ích gì cho bạn?

NINJA Care với nhiều tính năng thông minh đem lại những thao tác tự động, hoạt động như một người dùng thật. Từ đó, tài khoản Facebook được chăm sóc an toàn nhất.

Các tính năng khác của NINJA Care

Backup dữ liệu, hạn chế checkpoint.

Lên lịch các nội dung làm việc hoàn toàn tự động cho dàn tài khoản của bạn

Chạy tương tác bằng giao diện App giúp hạn chế lỗi trong tình trạng giao diện mới của Facebook rất nặng và hay bị lỗi.

Tham khảo thêm tại đây.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Nguyen

Cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện. Mang đến cách đơn giản để tiếp cận khách hàng, tăng thêm thu nhập và lợi nhuận. Liên hệ: Zalo: 0822288874 Fanpage: fb.com/ninjaprotools

Related Posts