iPhone gập sẽ có phần màn hình ‘siêu bền’ với công nghệ mới

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Hiện tại, Apple chưa công bố kế hoạch sản xuất iPhone gập với công nghệ màn hình siêu bền. Tuy nhiên, công nghệ màn hình đang được phát triển liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Các công nghệ hiện đại như màn hình OLED hay màn hình viền mỏng đã được sử dụng trên các phiên bản iPhone mới nhất để cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, việc sản xuất màn hình gập vẫn đang gặp nhiều thách thức về độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Apple được cho là đang phát triển một chiếc iPhone hoặc iPad với khả năng gập hoặc cuộn màn hình. Và mới đây, một bằng sáng chế đã cho thấy thiết bị này sẽ có những công nghệ vượt trội nhằm giảm tổn thương khi rơi. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Không chỉ thiết bị gập, Apple cũng được cho là đã nghiên cứu màn hình cuộn. 2 công nghệ này đều hướng đến việc mở rộng kích thước hiển thị của màn hình, nhưng cả hai đều có thể khá nhạy cảm đối với việc rơi vỡ.

Bằng sáng chế Self-Retracting Display Device And Techniques For Protecting Screen Using Drop Detection (tạm dịch: Thiết bị có thể kéo màn hình lại và sử dụng những kĩ thuật nhận biết để bảo vệ màn hình khi rơi rớt) đã được phát hiện gần đây tiết lộ mục đích giảm tổn thương cho iPhone gập sắp tới. Cho dù đó là thiết bị màn hình gập hay màn hình cuộn, Apple đã đề xuất rằng phần màn hình có thể được bảo vệ tốt hơn bằng một số công nghệ đặc biệt.

Trong tương lai, có thể công nghệ màn hình siêu bền sẽ được áp dụng trên các thiết bị di động, bao gồm cả iPhone gập. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ và khả năng sản xuất hàng loạt với chi phí hợp lý.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts