Cách thay đổi ngôn ngữ của Facebook trên máy tính

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Vô tình vì một lý do nào đó mà ngôn ngữ hiển thị của facebook của bạn trên máy tính là tiếng Anh, làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm lướt fb của bạn. Sau đây mình hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ của facebook trên máy tính đơn giản nhất.

Bước 1: Trong Facebook, click vào biểu tượng cá nhân hình tròn ở sát góc trên bên phải màn hình để mở menu, và click vào mục Setting & privacy.

Bước 2: Bạn nhìn xuống cuối của menu sổ ra bạn chọn vào mục Language sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt của Facebook.

Bước 3: Tại đây, phía phần màn hình bên phải, bạn có thể click vào nút Edit để chọn lại một ngôn ngữ bất kì mà mình muốn.

Bước 4: Bạn thấy dòng chữ “Show Facebook in this language” Bạn Click vào mũi tên để chọn một ngôn ngữ bất kì có trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Chọn xong bạn nhấn Save changes để áp dụng ngôn ngữ mới vào giao diện Facebook của bạn.

Như vậy là bạn đã thay đổi ngôn ngữ của facebook trên máy tính thành công. Chúc các bạn có một ngày lướt fb vui vẻ và làm việc hiệu quả nhé.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts