Sang tên xe ô tô giá rẻ

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Sang Tên Xe Ô Tô Cũ Giá Tốt

Trước khi tiến hành giao dịch mua bán một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng tiến trình mua bán cũng đã tiên tốn nhiều thời gian của đôi bên, cả bên bán và bên mua, thứ nhất về giá cả, thứ 2 về phương thức thanh toán (quá trình này thì hơi lâu do đôi bên mặc cà), cuối cùng là thủ tục hoàn tất quá trình mua bàn và bàn giao xe.

Sang Tên Xe Ô Tô Giá Rẻ

Công chứng hợp đồng mua bán xe

Sau khi bên mua và bên bán đã thống nhất về giá xe và tình trạng xe, thì hai bên sẽ tiến hành làm công chứng hợp đồng mua bán xe tại bất cứ phòng công chứng nào. Làm các thủ tục hợp đồng mua bán xe ô tô, tiếp đến là thủ tục sang tên xe ô tô hcm .

Sau khi đã có bản thảo thì hai bên ký vào Hợp đồng mua bán xe. Phòng công chứng xác nhận Hợp đồng, đóng dấu và thu phí (phí công chứng dựa trên % giá trị chiếc xe được mua bán). Hợp đồng sẽ được làm thành 3 bản chính, mỗi bên giữ 1 bản. Lúc này, việc mua bán xe coi như đã hoàn tất.

(Lưu ý: Trường hợp 2 bên mua bán ở 2 tỉnh khác nhau, người mua cần yêu cầu người bán rút toàn bộ hồ sơ gốc của xe tại cơ quan công an nơi ô tô đó đang đăng ký. Điều này là bắt buộc, nếu không người mua sẽ không thực hiện đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô được. Đây gọi là thủ tục chuyển vùng xe ô tô)

Sau khi người mua xe đóng phí trước bạ thì bạn cần đem tất cả giấy tờ và hóa đơn thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục sang ten xe oto . Cơ quan công an phát tờ khai đăng ký xe ô tô.

Lưu ý: tờ khai này cần chữ ký của người bán xe, do đó người mua xe cần phải có người bán xe ở cơ quan đăng ký để xác nhận. Người mua thực hiện các công việc: cà số khung, số máy (mỗi loại bạn cần cà 3 bảng) để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an. sau đó bạn sẽ nhận được một giấy hẹn tới ngày để nhận giấy đăng ký xe.

Làm thủ tục sang tên xe ô tô hcm

 

Đối với thủ tục sang tên xe ô tô khác tỉnh, bạn sẽ được cấp 1 biển số mới và biển số cũ của xe bạn mua sẽ được trả lại vào kho số của tỉnh đó. Đối với thủ tục sang tên xe ô tô giá rẻ cùng tỉnh, nếu chiếc xe bạn mua hiện tại là biển số xe 4 số thì biển số này sẽ được thu lại và cấp lại biển mới, nếu xe bạn mua là biển 5 số thì bạn sẽ không được cấp lại số mới.

Trong trường hợp quý khách không có thời gian để tiến hành sang tên xe thì đã có chúng tôi dịch vụ sang tên xe ô tô hcm, làm xong mới thanh toán, chi phí rẻ, làm đúng quy định nhà nước, nhanh gọn.

 

 

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts