Hướng Dẫn Thủ Tục Sang Tên Xe Cùng Tỉnh Năm 2022

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Hướng Dẫn Thủ Tục Sang Tên Xe Cùng Tỉnh Năm 2022

Với trường hợp mua xe cùng tỉnh hoặc Thành Phố thì việc sang tên sẽ đơn giãn hơn so với mua xe ô tô khác tỉnh thành phố.

Trường hợp quý khách mua xe cũ tại Ô Tô Ngọc Phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ sang tên đổi chủ trọn gói hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp bạn mua xe ô tô cũ, thủ tục sang tên ô tô người mua và người bán cần chuẩn bị giấy tờ gì? các bước thực hiện sang tên đổi chủ như thế nào?. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ và thủ tục để tránh những rắc rối sau khi mua xe, đồng thời người mua cũng phải thật cẩn thận yêu cầu người bán chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và thực hiện các thủ tục để phục vụ cho việc hoàn thành thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô theo đúng quy định của nhà nước.

 

Tiến hành làm thủ tục sang tên ô tô:

  • Sau khi tiến hành xong việc làm hợp đồng mua bán tại các phòng công chứng xe giữa 2 bên mua và bán.
  • Cần chuẩn bị Đăng ký xe, Đăng kiểm xe

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ xe người mua xe đóng phí trước bạ thì bạn cần đem tất cả giấy tờ và hóa đơn thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục thủ tục đăng ký xe ô tô cũ . Cơ quan công an phát tờ khai đăng ký xe ô tô.

Lưu ý, tờ khai này cần chữ ký của người bán xe, do đó người mua xe cần phải có người bán xe ở cơ quan đăng ký để xác nhận.

Thủ Tục Sang Tên Xe Ô Tô HCM

Người mua thực hiện các công việc: cà số khung, số máy (mỗi loại bạn cần cà 3 bảng) để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an. sau đó bạn sẽ nhận được một giấy hẹn tới ngày để nhận giấy đăng ký xe.

 

Đối với thủ tục sang tên xe ô tô cùng tỉnh, khi làm thu tuc sang ten oto nếu chiếc xe bạn mua hiện tại là biển số xe 4 số thì biển số này sẽ được thu lại và cấp lại biển mới, nếu xe bạn mua là biển 5 số thì bạn sẽ không được cấp lại số mới.

Nhiều khách muốn bấm lại biển số để được đổi biển số xe đẹp hơn (xe biển 5 số ), nhưng xin báo với quý khách rất tiếc là không được nhé, trường hợp này thì đành chấp nhận giữ biển số đó chạy thôi nhé.

Trong trường hợp quý khách bắt buộc muốn đổi thì mách nhỏ 1 cách ( đảm bảo là tốn nhiều tiền, nhưng không đảm bảo biển số đẹp hoen biển số cũ nhé hihi), đó là quý khách bán xe về tỉnh khách nhờ người quen đứng tên là được bấm biển số mới  nhé.

Cảm ơn quý khách đã lắng nghe chia sẽ những thủ tục sang tên xe oto

của Ô Tô Ngọc Phát chúng tôi, trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều.

Chia Sẽ bài Viết https://sinhvienit.edu.vn/huong-dan-thu-tuc-sang-ten-xe-cung-tinh-nam-2022/

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts