Xử lý khi máy giặt không mở được cửa

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Máy giặt không mở được cửa
Điện lạnh Ngọc Phát đảm bảo khắc phục nhanh hiệu quả tại nhà quý khách, tình trạng giặt Electrolux không mở được cửa. Công ty chúng tôi hoạt động 24/7 phục vụ tại nhà – cơ –quan- xí nghiệp …Phục vụ tất cả các ngày trong tuần Tel: 0935 786 456
Bạn sẽ không thể lấy quần áo ra phơi nếu mà cửa máy giặt không mở được. Và hư hỏng này thường gặp ở máy giặt lồng ngang Electrolux sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa thì trước khi gọi thợ bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được nguyên nhân và tự tay khắc phục tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.


Lý do khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa
– Trường hợp 1: Do hỏng công tắc cửa.
– Trường hợp 2: Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc.
– Trường hợp 3: Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, để mở được cửa trong trường hợp này bạn phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.
Phương pháp khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa
Bạn có thể mở cửa máy, sau khi chỉnh máy. Tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:
1. Thùng máy đang không quay.
2. Mực nước trong lồng giặt không cao.
3. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.
(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)
Khắc phục: Với tình trạng main máy bị lỗi bạn cần kiểm tra lại đường điện áp ở bộ phận sấy khô để thay thế linh kiện. Hoặc nếu không thể áp dụng phương pháp thay thế linh kiện thì bạn cần thay thế main điều khiển mới.

Điện lạnh Ngọc Phát luôn hỗ trợ tốt nhất khi máy giặt Electrolux không mở được cửa, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, mọi linh kiện thay thế đảm bảo là linh kiện chính hãng có thời gian bảo hành dài lâu theo chính sách của công ty. Vậy nên bất kỳ khi nào bạn cần sửa giặt Electrolux, bảo hành máy giặt Electrolux bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts