Vận tải Ngọc Phát – Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng TPHCM giá rẻ

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Sinhvienit.edu.vn xin giới thiệu đến anh chị em một dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại TP HCM của công ty Vận Tải Ngọc Phát. Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải xe cẩu với nhiều kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình vận hành. Vận tải Ngọc Phát cam kết cho thuê xe cẩu hàng tại tp hcm với giá rẻ nhất và nhân viên tài xế chuyên nghiệp để tránh gặp phải những tình huống không đáng có.

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng trong khu vực tphcm ngày càng nhiều do đó để lựa chọn được đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm như cty vận tải Ngọc Phát không dễ cho khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải cẩu. Chúng tôi chuyên nhận cẩu hàng hoá xếp dỡ các máy móc công nghiệp trong nhà máy di chuyển trong tp hoặc ra ngoài tỉnh với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ tài xế có từ 4-5 năm kinh nghiệm khi tham gia giao thông bằng xe tải cầu hàng, chúng tôi tự tin hoàn thành công việc của khách hàng cách tốt nhất. Cùng với các dòng xe tải cầu đời mới giúp việc cẩu hàng cũng được thuận tiện hơn. Đảm bảo xe chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ kiểm định cẩu hạ hàng hóa máy móc để làm việc tốt nhất đúng quy định của luật giao thông cho phép.

Vận tải Ngọc Phát là dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng tphcm chuyên cẩu hàng hoá có khối lượng từ 1 đến 200 tấn với mức giá phù hợp nhất. Chuyên sử dụng các dòng xe tải cẩu điện, cẩu dầu, cẩu tay từ 1 tấn đến 2 tấn, và đến 15 tấn đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi tự tin chính năng lực và cố gắng cải tiến hơn về cơ sở vận tải để đám ứng thêm những nhu cầu của nhiều cty và tập đoàn nước ngoài bởi họ rất quan tâm đến độ chuyên nghiệp và an toàn trong lĩnh vực cẩu hàng hoá.

Vậy khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng của Vận tải Ngọc Phát phải làm như thế nào nhanh nhất. Khách hàng có thể đến văn phòng cty chúng tôi tại ngã tư Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 TP HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp với sđt 0942 765 739 anh Văn, để được tư vấn và thoả thuận giá thành về việc cẩu hàng hoá có khối lượng bao nhiêu, di chuyển bao nhiêu km.

Sinhvienit.edu.vn giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng tại tphcm đến khách hàng có nhu cầu, mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp cty Vận Tải Ngọc Phát.

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts