Thu mua laptop cũ giá cao tại hcm

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Thu mua laptop cũ giá cao tại hcm

Đại Thành Công Computer là địa điểm chuyên thu mua laptop cũ giá cao uy tín hàng đầu tại Tphcm. Thu mua laptop cũ giá cao của các hãng: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, MSI, Razer, Sony Vaio, Samsung, Toshiba…

Thu mua laptop cũ giá cao hiện đang là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi tại Tphcm. Vì chúng tôi là cửa hàng chuyên mua bán laptop cũ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Nếu bạn cần bán laptop cũ của mình, hay có ý định nâng cấp lên đời máy mới thì hãy tham khảo dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao của chúng tôi nhé!

Ngoài thu mua, chúng tôi còn có dịch vụ cũ đổi mới laptop cho Quý khách. Hỗ trợ thu laptop cũ, đổi lấy laptop mới cho Quý khách. Với dịch vụ này, Quý khách có thể tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc đấy..!

Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao TPHCM

Thu mua Laptop cũ giá cao tận nhà ở Tphcm

Chiếc laptop của bạn quá chậm chạp so với thời đại công nghệ 4.0.  Nó không đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn. Bạn cần bán nó đi để thay thế bằng chiếc laptop đời mới hơn, tốt hơn… Tuy nhiên bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian đi lại. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho Khách hàng ở xa, không có thời gian và điều kiện đi lại.

Với vị thế là người anh cả, luôn đi tiên phong trong dịch vụ thu mua laptop cũ tại Tphcm. Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá thu mua cao nhất, chuẩn xác nhất so với thị trường vào từng thời điểm. Thu mua nhanh chóng, không chặt ép khách hàng. Thanh toán tiền ngay và linh hoạt qua các hình thức như: tiền mặt, chuyền khoản hoặc cả 2.

Vâng! Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thu mua laptop cũ tại nhà ở trong khu vực Tphcm. Với hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về thời gian.

Thu mua laptop cũ, laptop mới, laptop xách tay, laptop đã qua sử dụng, laptop hư hỏng, bể vỡ, linh kiện laptop giá cao. Thu mua laptop cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý với số lượng lớn.

Thu mua Macbook Pro, Macbook Air, Retina, Macbook nguyên thùng, like new, xách tay, Macbook hư, linh kiện macbook, Imac tại nhà giá cao nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua tất cả dòng máy laptop cũ từ thế hệ cũ cho đến hế thệ mới giá cao. Các dòng sản phẩm được công ty chúng tôi thu mua như :

Thu mua Laptop Dell

Thu mua Laptop Asus

Thu mua Laptop Vaio

Thu mua Laptop HP

Thu mua Laptop Acer

Macbook …. và còn khá nhiều các hãng khác trên thị trường

Những thắc mắc khi cần bán laptop cũ

Khi đã tìm được cho mình địa chỉ uy tín để thanh lý chiếc laptop cũ của mình, chúng tôi mách bạn một vài mẹo nhỏ sau để nắm được một số thông tin cơ bản cho việc mua bán, trao đổi laptop cũ nhé!

  • Tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin về máy như: Model, cấu hình gồm CPU, RAM, SSD, .. và tình trạng thực tế của máy.

  • Có dịch vụ thu mua tận nơi không?

Chúng tôi có dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Tphcm.

Có nhân viên đến tận nhà của Quý khách để làm thủ tục thanh lý trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đi lại hoặc để tiết kiệm thời gian cho Quý khách.

  • Quy trình thu mua như thế nào?

Sau khi tiếp nhận được đầy đủ thông tin máy mà bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.

Nếu đồng ý với bảng báo giá thu mua chúng tôi đưa ra, chúng ta tiến hành giao dịch.

  • Thu mua laptop cũ tận nơi có tốn phí không?

Không! Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi hoàn toàn miễn phí.

  • Hình thức thanh toán như thế nào?

Thanh toán dứt điểm dưới mọi hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản, hoặc cả hai, …

Chuyển khoản nhanh 24/7 liên ngân hàng, đảm bảo khách hàng nhận được tiền ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts