Thói quen khiến bạn càng nghèo

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Một việc mà các bạn đang làm sẽ khiến cho bạn càng ngày càng nghèo. Đó là việc mình cũng làm mỗi ngày mình phải chiến đấu để hạn chế chuyện đó. Mình hỏi các bạn nha, ngay cái điện thoại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bạn đi ra đường bạn có thể để quên bóp tiền, để quên chìa khóa, mà hiếm khi nào bạn để quên chiếc điện thoại. Lúc nào cũng có điện thoại bên cạnh tại vì nó gần bạn, cho nên là điện thoại có tín hiệu nào bạn cũng biết và phản ứng. Ai gọi bạn cũng bắt máy, ai nhắn tin bạn cũng trả lời, email tới một cái là bạn click vô liền, thông báo của điện thoại hiện ra liên tục.

Mà nhận cái đó làm phân tán sự chú ý của bạn làm giảm sự sáng tạo tập trung trong công việc và nó tập cho các bạn thói quen hở chút cầm điện thoại lên check. Bạn khó tập trung vào công việc sẽ khiến cho bạn khó cạnh tranh nổi với người khác trong công việc để mà kiếm tiền. Khi làm việc các bạn nên để điện thoại xa ra khỏi bạn, hoặc để ở chỗ khác khỏi tầm mắt của bạn. Chúc các bạn thành công!

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts