Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm – Vận tải Đinh Tùng

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Giới thiệu đến các bạn một dịch vụ đang hot nhất hiện nay tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. Đó là dịch vụ cho thuê xe cẩu tại tphcm. Trong đó vận tải Đinh Tùng được đánh giá cao về chất lượng cũng như trách nhiệm phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Từ đó mà thương hiệu vận tải Đinh Tùng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Đặc biệt tại khu vực quận 12 cũng là nơi đỗ xe cẩu của vận tải Đinh Tùng, là nơi thuận lợi cho việc điều hành xe đến nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tại khu vực tphcm, vận tải Đinh Tùng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn đổi mới các dòng xe cẩu đời mới, bảo dưỡng và đăng kiểm xe đúng theo quy định pháp luật. Thường xuyên tuyển dụng tài xế xe giàu kinh nghiệm và có tinh thần trong công việc nhằm mang lại chất lượng tốt nhất của dịch vụ cho thuê xe cẩu. Sau đây bảng giá cho thuê xe cẩu hàng tphcm quý khách hàng tham khảo, hoặc liên hệ sđt 0935 786 456 trực tiếp để trao đổi và báo giá tốt nhất.

Loại Xe 

Đơn Giá Dịch Vụ Cẩu Hàng

Xe cẩu tải 1.9 tấn 1  đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 3 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 2 đến 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 3.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu

Trải qua nhiều đơn hàng phục vụ khách hàng trong và ngoài tphcm, vận tải Đinh Tùng đã xây dựng được thương hiệu của mình đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ đó mà khách hàng luôn ủng hộ và giới thiệu thêm bạn bè, người thân thường xuyên ủng hộ vận tải Đinh Tùng. Chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ và uy tín làm việc của vận tải Đinh Tùng mà khách hàng tin tưởng sử dụng xe cẩu. Đồng thời với ưu thế nằm trên trục đường Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc quận 12, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thực hiện nhu cầu.

Với sự cạnh tranh khó khăn trên thị trường, vận tải Đinh Tùng luôn có mức giá cho thuê xe cẩu hợp lý so với các dịch vụ khác. Đảm bảo xe cẩu chính chủ, xe đời mới, tài xế giàu kinh nghiệm, mang lại chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cty luôn phát triển trong tương lai. Khách hàng đang có nhu cầu thuê xe cẩu vui lòng liên hệ sđt 0935 786 456 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất trong ngày.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts