Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần Bình Dương

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Đối với các công ty xí nghiệp hiện nay thì không ai không biết đến kcn Sóng Thần tại Bình Dương. Nơi đây tập trung nhiều công ty xí nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên nhập khẩu các nguyên liệu, máy móc công nghiệp có khối lượng nặng. Do đó dịch vụ cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần ngày càng được phát triển. Trước tiềm năng đó, vận tải Ngọc Phát đầu tư dàn xe cẩu đời mới để cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần Bình Dương.

Để có chỗ đứng trên thị trường vận tải Ngọc Phát đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để khách hàng hài lòng và ủng hộ nhiều hơn. Đẻ có chất lượng tốt nhất, vận tải Ngọc Phát luôn cung cấp xe cẩu đời mới với nhiều trọng tải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó thường xuyên kiểm định xe theo đúng luật giao thông hiện nay, cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe và hệ thống cẩu trước khi đi vào vận hành.

Nhờ vào kỹ luật nghiêm ngặt mà chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần của Ngọc Phát ngày càng được nhiều người biết đến và thường xuyên sử dụng. Mặt khác, với lợi thế về vị trí bãi xe của Ngọc Phát rất gần với kcn Sóng Thần. Nằm trên trục đường Vườn Lài, An Phú Đông, quận 12, di chuyển đến kcn Sóng Thần chưa tới 30 phút. Do đó vận tải Ngọc Phát luôn là lựa chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng vừa nhanh lại vừa rẻ so với thị trường.

Ngoài việc nhận cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần từ khách hàng cá nhân, thì vận tải Ngọc Phát còn nhận chạy theo hợp đồng với công ty nếu có nhu cầu thuê lâu dài. Để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo giá thành vận tải Ngọc Phát luôn có bảng giá chung để khách hàng xem trước sau khi liên hệ.

Loại Xe 

Đơn Giá Dịch Vụ Cẩu Hàng

Xe cẩu tải 1.9 tấn 1  đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 3 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 2 đến 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 3.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu

Đơn giá sẽ được báo giá khi khách hàng liên hệ đến vận tải Ngọc Phát và cung cấp các thông tin về hàng hoá hoặc máy móc cần cẩu để được báo giá chính xác. Trân trọng cám ơn khách hàng tin tưởng và thường xuyên ủng hộ vận tải Ngọc Phát trong thời gian qua.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts