Dịch vụ cho thuê xe cẩu Đồng Nai và quận 12

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu Đồng Nai và quận 12 tphcm

Tại sao lại cho thuê xe cẩu Đồng Nai và quận 12 mà không phải các tỉnh thành và quận huyện khác. Đó là với lợi thế bãi đậu xe của vận tải Ngọc Phát nằm trên trục đường Vườn Lài, An Phú Đông quận 12. Nếu khách hàng ở Đồng Nai đặt xe thì việc điều xe đến địa điểm khách hàng rất nhanh, ngược lại ở quận 12 cũng vậy. Vì không muốn làm khách hàng chờ đợi lâu, vận tải Ngọc Phát sẽ điều xe đến sau 30 phút chốt hợp đồng giữa hai bên về giá thành cũng như công việc cần sử dụng xe cẩu.

Khu vực Đồng Nai từ ngã tư Linh Xuân đến quận 12 là trọng điểm của giao thương, rất nhiều đường để vào trung tâm tphcm. Ví dụ như khách hàng muốn vận chuyển hàng hoá từ Đồng Nai vào tphcm thì có 3 con đường chính để xe cẩu vận chuyển mà không gặp khó khăn nào. 1 là đường xa lộ hà nội đi thẳng qua cầu SG là vào đến trung tâm tphcm. 2 là đi từ ngã 4 Linh Xuân vào đường Phạm Văn Đồng chạy thẳng, khoảng chừng 20 phút là vào đến trung tâm quận Gò Vấp. 3 là đi thẳng đường quốc lộ 1A đến ngã 4 Tân Thới Hiệp quận 12, sau đó rẻ trái để vào trung tâm tp.

Với vị trí thuận lợi như vậy vận tải Ngọc Phát nhận cho thuê xe cẩu Đồng Nai và quận 12, để dễ dàng thực hiện công việc nhanh chóng cho khách hàng yêu cầu. Ngoài ra còn một số xe cẩu khác sẽ phục vụ khách hàng ở các quận huyện lân cận và tỉnh thành khác như Bình Dương, Long An,… Nếu bạn đang ở khu vực nào gần với vận tải Ngọc Phát hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá tốt nhất. Cần thiết khách hàng có thể xuống bãi đậu xe để lựa chọn loại xe cẩu phù hợp trước khi thuê.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ quận 12: 24/22 đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM
Hotline: 0935 786 456
Website: vantaingocphat.vn
Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts