Chia sẻ website cho đăng bài chèn link dofollow chất lượng

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Với hình thức seo web hiện nay, thì khả năng tìm kiếm một website cho đăng bài và được chèn backlink về site của các bạn seoer là rất ít. Nhân tiện bên mình cũng đang phát triển một hệ thống website để xây dựng backlink chất lượng nhằm đẩy mạnh thứ hạng các dự án lên top cao. Để cùng nhau phát triển và đôi bên cùng có lợi, hôm này chia sẻ các bạn 1 website của sinhvienit.edu.vn xây dựng cho phép các bạn đăng bài và chèn backlink về dạng dofollow. Mặc dù web có data content chưa nhiều, cũng mong các bạn đóng góp và cùng nhau xây dựng nơi seo top chất lượng hơn.

Quyền lợi khi tham gia: Cam kết hệ thống phát triển lâu dài, backlink không bị gỡ bỏ khi không còn tham gia hệ thống. Content đăng tải được kiểm duyệt chặt chẽ mang lại điểm chất lượng nhất cho các thành viên khác.

Chia sẻ anh em làm seo đang có nhu cầu tìm kiếm website đăng tin lấy backlink một site thuộc hệ thống bên mình, được setup từ mã nguồn mở wordpress rất thân thiện và tối ưu seo.

Website:

  1. https://diendangiamcan.net/
  2. https://raovattphcm.net/
  3. https://cuacuoncuongluc.com/
  4. https://diendansimdep.net/

Các bạn đăng ký tài khoản đăng tin qua zalo nhé : 0344766739, mình sẽ setup tài khoản cho các bạn nhanh nhất. Sau đó các bạn đăng nhập vào và đăng bài bình thường thôi nhé. Cái gì cũng có qui định thì hệ thống mới phát triển được và hạn chế các thành phần spam làm ảnh hưởng đến người khác. Qui định như thế nào khi trao đổi zalo các bạn sẽ nắm rõ hơn.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts