Căn hộ Opal Riverside cao cấp chuẩn 5D

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE CHUẨN 5D
Dự án căn hộ Opal Riverside được xây dựng ở Quận Thủ Đức là một dự án đang hướng đến mọi thành phần người dân với thiết kế căn hộ Opal Riverside chuẩn 5D với thiết kế đẳng cấp. Chính vì thế, bạn có muốn biết những thông tin của chung cư Opal Riverside để có thể chọn cho bạn một căn hộ để làm nơi sinh sống lý tưởng và những tiện ích cạnh bên nhà của bạn.

Căn hộ Opal Riverside
Dự án Opal Riverside được xây dựng gần với sông Sài Gòn với diện tích 20.096.50 m2 trong đó 68.502.7 m2 và diện tích để bạn di chuyển là 10.957.7 m2 vầ 1/3 diện tích là công viên cây xanh. Và diện tích còn lại xây dựng lên 626 căn hộ và nhiều những gì có ở đây như là hầm xe riêng biệt, hồ bơi, Penhouse.
Bạn muốn đến với những địa điểm trọng yếu như là bệnh viện, các trường… chỉ mất một thời gian ngắn. để có thể cụ thể hơn sẽ được trình bày như sau:
 5 phút là đến với bến xe Miền Đông
 10 phút đến với Quận 1, 2
 15 phút là đến với nhà gas Bình Triệu, sân bay Tân Sơn Nhất
 Bạn có thể di chuyển đến với khu du lịch bằng những chiếc du thuyền
Ngay trong khu chung cư được sắp xếp nhiều kiến trúc rất đẹp như là hồ bơi ngoài trời, Đài phun nước, công viên cây xanh ven sông. Khu vui chơi… và bạn sẽ cùng với người thân đến với Trung Tâm Thương Mại để mua sắm, ăn uống… còn nữa bạn sẽ cùng rạo bước trên thảm xanh và có thể tham gia cùng mọi người nhiều môn thể thao để tăng thêm sức khỏe.
Để tạo nên những căn hộ Opal Riverside thì bạn không thể kể công đến 2 nguồn lớn đã làm nên đó là nhà đầu tư lớn tập đoàn Đất Xanh và nhà thiết kế căn hộ Green Design đã làm nên một không gian trong lành và hiện đại cho tất cả người dân khi đến đây sống.

 

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts