Cách nhận biết máy lạnh DaiKin chính hãng

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thue xe cau quan 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LẠNH DAIKIN CHÍNH HÃNG
Máy lạnh DAIKIN là thương hiệu được mọi người ưu chuộng trong nước và quốc tế là sản phẩm máy lạnh đi đầu trong việc sử dụng gas của các dòng gas đó là R22, R410A, R32 chính về điều này nhiều hàng nhái tràn lan trên thị trường điện máy trôi nổi và nó bán với rẻ hơn nhằm thu hút khách chưa tìm hiểu về máy lạnh DAIKIN chính hãng. Các bạn khi mua máy lạnh không biết đi đâu mua một sản phẩm chất lượng uy tín? Cách nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái? Để tránh khỏi tình trạng mua nhầm tôi sẽ đưa ra cho bạn những kiến thức cơ bản để mua máy lạnh DAIKIN chính hãng để mua về sử dụng cho không gian của ngôi nhà hay văn phòng.


Một sản phẩm được gọi là chính hãng phải có các yếu tố là hàng còn nguyên đai nguyên kiện và khi hàng giao tới nơi thì chưa bốc ra được như nhãn mác, và trên sản phẩm có dán tem bao gồm máy lạnh và bình gas và phải có hóa đơn VAT được thiết kế bởi một loại giấy đặc biệt để chứng minh hàng có in chìm logo.

Bên cạnh đó còn có phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của VIỆT KIM- đơn vị nhập khẩu DAIKIN Việt Nam và được cấp rời bên ngoài và trên phiếu có ghi rõ thời gian bảo hành linh kiện cho máy là 1 năm và máy nén 4 năm và ghi rõ ngày mua hàng, model máy, số seri và các thông tin khách hàng ở mục cuối và có cả thông tin đại lý bán hàng kèm con dấu và quan trọng nhất đó chính là có in con dấu đó với chữ VIỆT KIM in giữa hai phiếu bảo hành và khi chúng ta nắm được những thông tin về thời hạn phiếu bảo hành chúng ta có thể đổi lại máy hay bảo trì máy một cách dễ dàng mà không hề tồn chi phí.

Qua những thông tin cần thiết để phân biệt đâu là hàng nhái hàng chính hãng thì khi bạn đang có ý định mua cho nhà bạn hay văn phòng một chiếc máy lạnh thông minh như DAIKIN với đảo gió theo hướng đứng, làm lạnh nhanh và với nhiều chế độ thích hợp cho mọi lúc sử dụng. để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hãy truy cập qua website www.daikin.vn để tìm hiểu thông tin kỹ thuật và model máy hoặc các bạn có thể liên hệ 1800.6777-(08) 6281.1248.

Blog sinhvienit.edu.vn cung cấp và chia sẻ thông tin hữu ích. Chúng tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ hơn trước khi quyết định mua.

Sinhvien IT

Lh zalo: 0344766739 để trao đổi thêm thông tin hợp tác đăng tin quảng cáo, dịch vụ viết bài, mua backlink

Related Posts